Dự án

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Đồng Nai

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Đồng Nai

Địa điểm: 104 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vật liệu sử dụng: THÉP ỐNG TRÒN VÀ THÉP HỘP

Diện tích: 45,5 ha

Ngày khởi công: 15/09/2018

Hạng mục thi công: Hoàn thiện khung thép

Thông tin chi tiết : Dự án lắp đặt gần 130.000 tấm pin điện mặt trời, công suất 1 tấm pin 365 Wp

  • Zalo
Mô tả dự án

CÔNG TY TNHH THÉP KDG VIỆT NAM được thành lập từ năm 2016, xây dựng và hoàn thành Nhà máy sản xuất vào năm 2017 hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, gia công ống, hộp thép và các sản phẩm, cấu kiện sau ống. Công ty có quy mô hơn 200 lao động, làm việc tại Nhà máy sản xuất

Thép KDG thuộc Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Tỉnh Bình Dương, với diện tích khuôn viên 43.838 m², công suất ống, hộp đạt 120.000 tấn mỗi năm. KDG tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu ống thép hàn. Nhà máy Thép KDG sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ các đối tác kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới, để sản xuất được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao dùng trong thiết bị công nghiệp, xây dựng dân dụng và trang trí nội thất. Đây chính là kim chỉ nam định hướng sản xuất dài lâu của KDG. Sản phẩm ống, hộp thép của KDG chủ yếu được xuất khẩu và hiện có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó chủ yếu là thị trường Đông Nam Á.

Với phương châm “Đem lại chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng”, KDG luôn chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm ống thép tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu đã tin tưởng và lựa chọn KDG là nhà cung cấp thép nhằm tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm với độ bền cao.

bản đồ vị trí

Other project

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Lâm Đồng

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Lâm Đồng

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Khánh Hòa

Công Trình Điện Mặt Trời Halla - Khánh Hòa